Các dịch vụ:
* Gem sky world long thành: 0948332553

Quản lý tòa nhà Văn Phòng

Quản lý tòa nhà là nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau: Đảm bảo an ninh, trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà; Marketing… Điều này giúp Chủ Đầu tư tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo các dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp.

Thị trường mới nổi, khó tránh va vấp những rủi ro

Những năm gần đây, nguồn cung về các tòa nhà mọc lên như nấm. Ngoài gần 1244 tòa nhà, chung cư và gần 800 cao ốc văn phòng, thì tại TP.HCM cũng đang chứng kiến sự phát triển một cách chóng mặt các dự án cao tầng, các tòa nhà chọc trời, trung tâm thương mại phục vụ cho nhu cầu để ở, mặt bằng kinh doanh, các khu phức hợp giải dịch vụ nghỉ dưỡng…Nhiều nhà đầu tư xem việc đầu tư một tòa nhà để cho thuê cũng đang được xem là một kênh đầu tư nhiều tiềm năng, thu hút được nhiều sự chú ý của giới đầu tư bất động sản, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản cá nhân.

Đất nền Long Thành giá rẻ


Chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình xem đất nền trước khi có nhu cầu đầu tư, không qua thêm trung gian hay “cò đất” nhằm mang đến sự yên tâm và trách nhiệm tuyệt đối với khách hàng của công ty. Việc tìm được địa chỉ uy tín trong quá trình mua và bán đất Long Thành là hết sức quan trọng, nó quyết định đến quyền lợi thực tế mà chủ đầu tư và hộ gia đình có thể được nhận. Chủ đầu tư phải đối mặt với nguy cơ mất trắng số tiền bởi những mảnh đất không rõ nguồn gốc này.

Nói cho dễ hiểu, thì việc có tài chính và đầu tư xây dựng nên một tòa nhà cao ốc tưởng chừng là việc đơn giản. Nhưng đến khi chính thức vận hành và quản lý tòa nhà đó lại là một câu chuyện khác.

Việc quản lý, vận hành tòa nhà đòi hỏi phải có nhiều kiến thức, kỹ năng như kỹ thuật như điện, nước, các quy định cũng như thủ tục về điều kiện PCCC, quy định về pháp lý, hợp đồng thuê và nhiều vấn đề không tên phát sinh khi vận hành một tòa nhà. Song tại Việt Nam, vẫn chưa có chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thị trường vì nội dung giảng dạy chưa thực tế, người được đào tạo cần được cọ sát thực tế.

 Được biết, tại chương trình Gặp gỡ Hội viên thường niên 2017 của VNREA vừa được tổ chức tại Quy Nhơn (Bình Định), VIET NAM là hội viên duy nhất hoạt động trong lĩnh vực quản lý tòa nhà được vinh danh bên cạnh những thương hiệu chủ đầu tư đình đám, xin ông chia sẻ những thế mạnh mà VIET NAM cạnh tranh được đối với các đối tác ngoại?

- Ưu thế đầu tiên của VIET NAM là chúng tôi có Cty CP dịch vụ An ninh Bảo vệ ASC Việt Nam nên khi triển khai quản lý tòa nhà sẽ có lợi thế so với các đơn vị nước ngoài khác hay các đơn vị quản lý trong nước khác là họ phải thuê lại nhà thầu phụ. Thứ nhất là giảm thời gian chi phí, thứ là ở góc độ đào tạo, về trình độ chuyên môn, năng lực nghiệp vụ thì Viet Buildings đều có sẵn. Hiện tại VIET NAM phối hợp với Trung tâm Đào tạo tư vấn Vicorel thuộc Hiệp hội BĐS Việt Nam tổ chức đào tạo quản lý nhà chung cư. Sau quá trình đào tạo, các học viên được cấp chứng chỉ về làm việc tại các Ban quản lý và các thành viên Ban quản trị của cư dân theo luật định bao gồm nhân viên của các Ban quản lý và thành viên các Ban quản trị đại diện cư dân.

Đất nền Long Thành giá rẻ

Điểm cộng thứ 3 nữa là hiện tại tôi đang là luật sư, đồng hành cùng Cty có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong Ban pháp chế. Khi tranh chấp xảy ra giữa chủ đầu tư, Ban quản trị cư dân thì mình có cơ chế pháp lý tư vấn được cho chủ đầu tư nếu mà mình làm thuê cho chủ đầu tư, giúp được cho cư dân nếu mình làm cho cư dân.

Điểm cộng thứ 4 là tôi cũng là một Cty làm sạch chuyên nghiệp, hiện tại đã ký hợp đồng toàn diện với Vinhomes thuộc Vingroup. Chúng tôi đang triển khai 4 dự án lớn của Vingroup làm sạch căn hộ theo nhu cầu của chủ sở hữu căn hộ, đáp ứng nhu cầu dịch vụ gia tăng cho chủ sở hữu căn hộ tại 4 dự án Times City, Royal City, Vincom Bà Triệu, Vincom Nguyễn Chí Thanh quy mô khoảng 6 vạn dân. Giá thành dịch vụ hợp lý nên cạnh tranh và thời gian phục vụ 24/24 và đặc biệt VIET NAM không chỉ đáp ứng tòa nhà phân khúc cao cấp mà cả phân khúc tòa nhà trung bình, tái định cư để phục vụ xã hội.

Là một thương hiệu khá mới mẻ xuất hiện trong giới BĐS, xin ông cho biết cơ duyên nào mà một luật sư như anh lại tham gia vào hoạt động lý tòa nhà và quá trình hình thành và phát triển của VIET NAM?

- Nó là niềm đam mê. Vì làm nghề luật sư sẽ va chạm với nhiều khách hàng kể cả va chạm về hình sự nên cần có lực lượng an ninh riêng là Cty CP dịch vụ An ninh bảo vệ ASC Viêt Nam. Tiếp theo, làm luật sư sẽ tiếp xúc nhiều với chủ đầu tư, đơn vị tư vấn về dịch vụ BĐS và những đối tác liên quan. Sự ra đời của VIET NAM cùng với những Cty mới trong thời gian tới về đấu giá và thẩm định giá như một chuỗi dây chuyền hỗ trợ tốt cho nhau.

Đất nền long thànhVIET NAM đến nay là có 6 năm hoạt động chính thức. Hiện tại, Cty đã quản lý gần 100 tòa và kế hoạch năm 2017 sẽ quản lý thêm 50 tòa nhà nữa. Trong quý I năm nay, Cty đã tiếp nhận được 15, 17 tòa và hoàn thành kế hoạch. Thời gian tới, chúng tôi sẽ liên kết với một đơn vị nước ngoài để chuyển giao công nghệ để có quy trình làm việc chuyên nghiệp chuẩn chỉ hơn.

VIET NAM vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam.

Theo ông, thách thức lớn nhất của thương hiệu quản lý tòa nhà Việt là gì và ông đánh giá thế nào về cơ hội của VIET NAM trong thời gian tới?

- Một tòa nhà lớn gắn với một thương hiệu thì bao giờ người ta vẫn sử dụng thương hiệu nước ngoài. Nhưng thực ra thương hiệu nước ngoài họ cũng phải thuê lại dịch vụ kỹ thuật, cây xanh, cây cảnh, bảo vệ từ các thầu phụ tại chỗ. Mặt khác, các đơn vị nước ngoài chỉ chuyên về quản lý tòa nhà văn phòng hoặc là tòa nhà hỗn hợp. Riêng về chung cư không thông thường họ không muốn làm vì lợi nhuận không cao và phức tạp. Tôi cho rằng đấy lại chính là thế mạnh của VIET NAM. Thách thức chủ yếu về vấn đề thương hiệu, tuy nhiên đến thời điểm hiện nay thì VietBuilding không ngại vì năng lực kinh nghiệm và thương hiệu chúng tôi đã xây dựng khá vững chắc rồi. Đây là sân chơi mà người Việt nên chiếm lấy ưu thế quản lý tòa nhà Việt.

Ngoài Vinhomes thuộc Vingroup, chúng tôi hợp tác với Vinaconex, VTC và nhiều chủ đầu tư khác. Cụ thể như là Tòa VTC ở 23 Lạc Trung và 18 Tam Trinh, chủ đầu tư Hồ Gươm Plaza, trước làm cho cả Parkson và Keangnam, trước nữa là Melinh Plaza Hà Đông, HUD, AZ Vân Canh, mục tiêu sắp tới chúng tôi là các tổ hợp chung cư, văn phòng cao cấp.

 


Quản lý Trung tâm thương mại Khu vực này đã xây dựng trung tâm thương mại ngay, Với những ưu điểm vượt trội như vị trí trung tâm, giá cả vừa phải, mặt hàng dịch vụ đa dạng, Vincom Mega Mall đang là trung tâm thương mại Hà Nội “ăn
Quản lý tòa nhà Văn Phòng Quản lý tòa nhà Văn Phòng nghề mới , đầy thách, Quản lý tòa nhà Văn Phòng đòi hỏi người quản lý phải ba đầu sáu tay nắm bắt tình hình tòa nhà để vận hành, quản lý tòa nhà một cách suôn sẻ và chuyên
cho thue phong hoc Phòng học cho thuê theo giờ với diện tích là ~20m2, Hiện nay bên mình đang có nhu cầu cho thuê phòng học theo giờ tại Hà Nội để phục vụ cho các bạn có ý định tổ chức các lớp dạy học thêm mà chưa có

- Phone: +84-908-744-256